HIỆP THANH

Công ty TNHH MTV Vận tải và Bốc dỡ hàng hóa
HIỆP THANH

Địa chỉ: Địa chỉ: 180B/9 Tổ 9 - KV. Bình Dương - P.Long Hòa - Q.Bình Thủy - Tp .Cần Thơ

hồ sơ năng lực

0939 525 363

vantaihiepthanhcantho@gmail.com

Dịch vụ cơ bản A

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng nhỏ lẻ nhưng lại lo lắng về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển liệu có đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách?

Vận tải hàng hóa nhỏ lẻ - Vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ
Công ty Vận tải Minh Phước chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sẽ cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ Vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ vô cùng tiện ích và nhanh gọn. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra mức giá cạnh tranh nhằm mang đến cho quý khách sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất.
Với nhiều loại xe tải khác nhau có trọng tải từ 0,5 tấn đến 45 tấn, chạy tuyến đường ngắn và dài, chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng từ Nam ra Bắc và ngược lại. Đặc biệt, khi giao hàng tận nơi trong nội ô các thành phố, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa của Quý khách bằng các loại xe tải nhỏ phù hợp (thuộc hệ thống vận tải Minh Phước) để đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn và vận chuyển đúng địa chỉ cũng như thời gian nhận hàng.
Hiện nay, các mặt hàng vận chuyển (hàng nhỏ lẻ, ít hoặc nhiều) tại Minh Phước bao gồm hàng bình thường đến cồng kềnh như: tủ điện, máy phát điện, băng tải, thang máy, nồi hơi, cáp điện…

Lịch xe chạy liên tục hàng ngày đi từ Nam ra Bắc và ngược lại:

  • HCM – Hà Nội ( 3 chuyến/ ngày) thời gian vận chuyển 3-5 ngày
  • HCM – Đà Nẵng (3 chuyến/ ngày) thời gian vận chuyển 2-3 ngày
  • HCM – Cần Thơ (3 chuyến/ ngày) thời gian vận chuyển 1 ngày
Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhận/giao hàng tận nơi giúp Quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo hàng hóa vận chuyển luôn an toàn và lịch trình đúng thời hạn nhất.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển ô tô, vận chuyển hàng hóa siêu trọng, vận chuyển Bắc Nam và ngược lại…
2018 © Vận Tải Hệp Thanh. All Rights Reserved. Developed By: Toan Nang