HIỆP THANH

Công ty TNHH MTV Vận tải và Bốc dỡ hàng hóa
HIỆP THANH

Địa chỉ: Địa chỉ: 180B/9 Tổ 9 - KV. Bình Dương - P.Long Hòa - Q.Bình Thủy - Tp .Cần Thơ

hồ sơ năng lực

0939 525 363

vantaihiepthanhcantho@gmail.com

Giới thiệu

Đã từ lâu, dịch vụ vận tải hay còn gọi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã trở thành một trong những dịch vụ quan trọng góp phần cho việc giao thương giữa hai miền Nam – Bắc trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Từ đó, nhiều hợp đồng thương mại được ký kết và các sản phẩm của nhiều công ty, tập đoàn đến được với khách hàng trong thời gian sớm nhất, an toàn nhất. Có thể nói, đây là loại hình dịch vụ đã có đóng góp không nhỏ trong sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

 

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty vận tải và chất lượng dịch vụ thì có thể nói là “muôn hình vạn trạng”. Ngoài các đơn vị uy tín thì cũng không ít các doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Đây cũng là yếu tố gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn đối tác uy tín, tin cậy và chuyên nghiệp để hợp tác dài lâu.

 

 

Hiểu được những khó khăn, trăn trở đó của doanh nghiệp nên chúng tôi Công ty TNHH MTV DV Vận tải & BDHH Hiệp Thanh đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực hoạt động giao nhận, phân phối hàng hóa trong nước. Không dám tự nhận mình là đơn vị tốt nhất nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng Công ty vận tải Hiệp Thanh là một trong những đơn vị vận tải uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ. Là đối tác chính của nhiều tập đoàn lớn trong việc đưa các sản phẩm đến với khách hàng trong thời gian qua.

 

Để đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu khắt khe của nhiều doanh nghiệp đối với đơn vị vận tải, Công ty vận tải Hiệp Thanh đã đầu tư nhiều loại phương tiện vận tải với tải trọng khác nhau và các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu giúp việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra mức cước dịch vụ ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất để việc vận chuyển hàng hóa không trở thành gánh nặng của doanh nghiệp.

 

Đội ngũ lái xe và phụ xe của Công ty vận tải Hiệp Thanh được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong vận tải đường dài, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng và giao hàng đúng thời hạn.

 

Ngoài ra, đội ngũ điều xe trẻ, năng động, nhiệt tình, am hiểu về lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp nhanh, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Cùng với hệ thống kho bãi rộng ,sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng.

 

Các dịch vụ của Hiệp Thanh bao gồm:

 

 Vận chuyển hàng hóa.

– Gia công, bốc dỡ hàng hóa.

– Đàm phán, ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

 

Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng, giá cả hợp lý, hàng hóa được giao nhận nhanh, đúng hạn, an toàn và chuyên nghiệp nhất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất và biết giá cước vận chuyển.

 

Liên hệ vận tải hàng hóa:

 

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Vận tải & BDHH Hiệp Thanh

Địa chỉ: 180B/9 Tổ 9, KV Bình Dương, Phường Long Hòa, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Hotline: 0939 525 363

Email: vantaihiepthanhcantho@gmail.com

Website: http://vantaihiepthanhcantho.com

2018 © Vận Tải Hệp Thanh. All Rights Reserved. Developed By: Toan Nang